Thứ Năm, tháng 6 25, 2009

Biến tấu với nước giải khát.

Cùng biến tấu với những loại trái cây nhiệt đới như thơm, đu đủ, chanh dây... để pha chế nên những loại thức uống thật mới lạ và nhiều sắc màu rực rỡ.

Nước ép hỗn hợp

Thành phần:

6 trái dâu, 1/2 trái táo xanh, 1/4 trái thơm, 20g đường, 5ml si rô dâu, 15ml mật ong, 1 ít đá bào.

Pha chế:

Dâu, táo xanh, thơm gọt bỏ vỏ, rửa sạch, ép lấy nước. Cho nước ép trái cây vào máy, xay cùng với đường, mật ong, đá bào. Tráng siro dâu lên thành ly, rót nước ép ra ly, trang trí thêm một lát táo đỏ và một trái dâu.

Sinh tố dâu, đu đủ

Thành phần:

1 trái cam, 150g đu đủ, 2 trái dâu, 1 hũ yaourt, 20g đường, 2 thìa cà phê sữa đặc, 1 ít đá viên loại 4, 1 ít đá bào.

Pha chế:

Cam vắt lấy nước, đu đủ gọt vỏ bỏ hạt. Cho yaourt, nước cam, đu đủ, đường, sữa đặc vào máy xay, xay nhuyễn, cho tiếp một ít đá bào vào. Rót ra ly, cho dâu cắt lát mỏng và một ít đá viên vào ly. Trang trí 1 trái cherry đỏ, 1 lát chanh.

Nước ép dưa gang

Thành phần:

150g dưa gang vàng, 1 trái chanh dây, 10ml mật ong, 20g đường, 1 ít đá viên loại 4.

Pha chế:

Chanh dây, dưa gang ép lấy nước. Cho nước chanh dây, dưa gang, mật ong và đường vào máy xay mịn. Rót ra ly, thêm ít đá viên loại 4, khuấy đều hỗn hợp, trang trí bằng một nhánh lan vàng.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

☺ Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
» Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để mình có thể dễ dàng trả lời comment của bạn khi cần.

NHẬN XÉT CỦA BẠN :

Bài đăng