Tìm kiếm bài trong Blog này:

Thứ Bảy, tháng 11 05, 2011

Loại bia đầu tiên dành cho chó

Công ty Bowser của Mỹ vừa cho ra một loại bia không có chất cồn dành riêng cho loài chó. Loại bia này được bán với giá 20 USD/một thùng 6 chai.

Thay vì được chế biến bởi những chất cồn, loại bia này kết hợp một hỗn hợp của lúa mạch và nước dùng gà hoặc thịt bò. Bia này được chia thành hai loại Brown Ale cho những chú chó thích thịt bò và Brew Cock-a-Doodle dành cho những chú chó thích thịt gà.

 

Loại bia đầu tiên dành cho chó, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc Guinness, ky luc the gioi, bia danh cho cho, tin tuc

 

Loại bia dành cho chó không có chất cồn mà ngược lại có rất nhiều chất dinh dưỡng

 

Đại diện của công ty Bowser, bà Jenny Brown nói rằng: "Con người thường thích chia sẻ niềm vui với những con vật cưng. Những con vật này cùng ta tham gia các bữa tiệc, cùng tạo nên những phút giây hạnh phúc và nhiều thứ khác nữa. Vì thế, loại bia này ra đời để như một cách để con làm tăng tình thân thiết giữa con người và loài vật được coi là người bạn tốt nhất của họ" Bà Jenny Brown còn cho biết thêm, "loại bia này rất tốt cho sức khỏe của loài chó. Chúng cung cấp rất nhiều protein, vitamin b và chất glucozamin".

 

Loại bia đầu tiên dành cho chó, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc Guinness, ky luc the gioi, bia danh cho cho, tin tuc

 

Loại bia này được bán với giá 20 USD cho một bịch 6 chai

 

Cũng theo bà Jenny Brown, oại bia có thể giúp các chú chó có một bữa ăn ngon miệng bằng cách đổ một ít bia vào thức ăn của chúng. Loại bia này cũng giúp loài chó có thể tránh được tình trạng mất nước trong những ngày hè nóng nực.

Thứ Năm, tháng 11 03, 2011

Tìm kiếm tài năng pha chế cocktail Việt Nam 2012

Cuộc thi Tài năng Pha chế Cocktail Việt Nam – Bacardi Legacy Coctal Competition 2012 do Hội Bartender Sài Gòn dưới sự bảo trợ của Hiệp hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và nhà tài trợ công ty Bacardi Việt Nam LMT phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 16/11 tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Võ Tấn Sĩ, đại diện của Hiệp hội Bartender Sài Gòn, cho biết đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một cuộc thi tìm kiếm tài năng pha chế cooktail với quy mô toàn quốc được tổ chức. Chúng tôi tin rằng thông qua cuộc thi này các nhân viên pha chế  (bartender) sẽ có một góc nhìn chuyên nghiệp hơn, đầy tính nghệ thuật và tự hào hơn cho nghề bartender tại Việt Nam.

Các thí sinh tham dự cuộc thi phải từ 20 tuổi trở lên, hiện là nhân viên pha chế chuyên nghiệp hoặc quản lý quầy bar tại các nhà hàng, quán bar, khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn quốc và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong nghề.

Cuộc thi vòng loại miền Bắc sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 4/11, miền Trung tại Đà Nẵng vào ngày 11/11, miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/11 và Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 16/11.

Người chiến thắng trong trận chung kết sẽ được trao giải “BACARDI Legacy Cocktail Competiton” của năm ở Việt Nam, kỉ niệm chương “chuyên gia pha chế triển vọng (Most Promising Mixologist Certificate)” và đặc biệt là một tấm vé (Diamond Ticket) sang Puerto Rico để tham dự vòng chung kết thế giới về pha chế cocktail vào ngày 3/2/2012.

Ông Marcus Low, Giám đốc thương hiệu BACARDI, chia sẻ: Chúng tôi cũng hy vọng cuộc thi này sẽ là nền tảng để xây dựng lĩnh vực bartender tại Việt Nam sẽ ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn và được xã hội nhìn nhận về nghề bartender như một nghề đầy tính nghệ thuật và sáng tạo, khơi nguồn những niềm vui, sự hứng khởi trong cuộc sống./.

NHẬN XÉT CỦA BẠN :

Bài đăng Phổ biến

TRÊN GOOGLE :