Tìm kiếm bài trong Blog này:

Thứ Sáu, tháng 1 25, 2013

Pernod Ricard – Đại gia rượu số 1 thế giới là ai?

Pernod Ricard là tập đoàn sản xuất rượu của Pháp thành lập năm 1975. Sản phẩm sản xuất chính của công ty này gồm rượu và các đồ uống có cồn. 
Pernod- Ricard được điều hành bởi Patrick Ricard từ năm 1978.
Tính đến ngày 30/06/2012:

Tổng tài sản của Pernod- Ricard đạt 28,4 tỷ Euro. Tập đoàn này hiện đứng đầu  trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh rượu và đồ uống có cồn cao cấp.
Năm  2012 (từ 1/7/2011 –  30/6/2012) Pernod Ricard đạt 8,2 tỷ Euro tăng trưởng 8% so với 2011. Riêng  từ hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 lên đến 2 tỷ Euro, tăng trưởng 9% so với năm trước. 
Pernod Ricard sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng nhờ chiến lược tự phát triển sản phẩm và thâu tóm các nhãn hiệu khác. 
Tập đoàn này hiện sở hữu hàng loạt các thương hiệu rượu hảo hạng được ưa chuộng ở tất cả các châu lục như: Absolut, Chivas Rigal, Malibu, Martell, The Glenlivet, Jacob’s Creek, Havana Club, Ballantine’s, Jameson,…
Năm 1988, Công ty này mua lại Irish Distillers- hãng rượu hàng đầu về Whiskey sở hữu thương hiệu Jameson. 
Năm 1989, Pernod Ricard thâu tóm Orlando Wyndham Group- hãng rượu của Úc sở hữu thương hiệu Jacob’s Creek. 
Năm 2008, tập đoàn này tiếp tục mua lại Vin & Sprit- chủ của nhãn hiệu Absolut. Đây là nhãn hiệu giúp Pernod Ricard chiếm vị trí đứng đầu toàn ngành.
infographic pernod ricard dai gia ruou so 1 the gioi la ai [Infographic] Pernod Ricard   Đại gia rượu số 1 thế giới là ai?

 

Thứ Ba, tháng 1 22, 2013

Khởi động cuộc thi tìm kiếm nhà pha chế tài giỏi nhất Việt Nam

 

khoi-dong-cuoc-thi-tim-kiem-nha-pha-che-tai-gioi-nhat-viet-nam- 
Họp báo giới thiệu cuộc thi tim kiếm bartender Việt Nam đẳng cấp thế giới

Ngày 11.1.2013, Công ty TNHH Diageo Việt Nam chính thức khởi động cuộc thi tìm kiếm nhà pha chế tài giỏi nhất Việt Nam – Diageo Reserve WORLD CLASS 2013 dành cho các bartender đến từ các khách sạn và quầy bar sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Bartender giành được cúp vàng trong cuộc tranh tài này sẽ đại diện cho giới bartender Việt Nam tham dự vòng Chung kết Toàn cầu của Cuộc thi Diageo Reserve WORLD CLASS 2013 sẽ được tổ chức tại châu Âu tháng 7 tới với sự có mặt của hơn 50 bartender xuất sắc nhất đến từ khắp thế giới.

Bước vào năm thứ hai tại Việt Nam, Diageo Reseve WORLD CLASS 2013 đã mở rộng quy mô, chào đón hơn 130 bartender đến từ các khách sạn và quầy bar sang trọng trên toàn quốc tham gia tranh tài.

 

Theo thông tin từ ban tổ chức cho đến nay, những bartender xuất sắc nhất đến từ các khách sạn Caravelle, Sofitel Saigon, Chill Bar, Strata Bar, Vedette Bar, Sofitel Plaza Hanoi, Sofitel Metropole Hanoi, Hilton Opera Hanoi, & Rooftop Bar, …đã xác nhận tham gia tranh tài tại cuộc thi.

NHẬN XÉT CỦA BẠN :

Bài đăng Phổ biến

TRÊN GOOGLE :