Tìm kiếm bài trong Blog này:

Thứ Tư, tháng 7 06, 2011

Bartender khách sạn Caravelle được vinh danh tại Mixxit Master Vietnam 2011

Một lần nữa, các bartender của Khách sạn Caravelle lại nâng ly chúc mừng chiến thắng khi bartender Hồ Hoàng Huy của Saigon Saigon Bar đã xuất sắc vượt qua 46 đối thủ để giành lấy danh hiệu vô địch tại cuộc thi Bartender Mixxit Master Vietnam 2011 vào ngày 23 tháng 06 vừa qua.

Trong một tuần diễn ra cuộc tranh tài, Huy đã thật sự gây ấn tượng với khán giả cũng như ban giám khảo để lọt vào vòng chung kết của thể loại “Sáng tạo với Cocktail và Flair” với sự tham gia của nhiều ứng viên tài năng đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trên cả nước. Phần trình diễn xuất sắc của anh được hội đồng chuyên gia quốc tế đánh giá cao trong đó có ông Jeremy Merkel - Chuyên gia pha chế của tập đoàn Beam Global và ông Manual Terron - Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Midori kiêm Chủ tịch Hiệp hội Bartender nước Úc.

Đây không phải là chiến thắng đầu tiên mà các bartender xuất sắc của Saigon Saigon Bar đạt được. Vào tháng 5/2011, một bartender khác là Đinh Quang Nam cũng đã vượt qua hơn 100 đối thủ cạnh tranh trong cuộc thi “Hofex Show” - một trong những hội chợ du lịch hàng đầu châu Á. Đinh Quang Nam đã vượt qua nhiều đại diện các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và hộp đêm hàng đầu khu vực để dành ngôi vị Á Quân trong cuộc thi pha chế cocktail tại Hồng Kông.

Không chỉ là cái nôi nuôi dưỡng những nhân tài trong lĩnh vực pha chế, Saigon Saigon Bar còn được đánh giá là 1 trong 10 điểm giải trí thú vị của Tp.HCM – “Giải thưởng Chương trình Tp.HCM 100 điều thú vị” do Sở Văn Hóa – Thể Thao & Du Lịch trao tặng năm 2009.

NHẬN XÉT CỦA BẠN :

Bài đăng Phổ biến

TRÊN GOOGLE :