Những người đầu bếp từ lâu đã được coi là những nghệ sĩ trong những căn bếp. Họ chính là những người viết lên môn nghệ thuật riêng, môn nghệ thuật tạo nên những hương vị đặc biệt và câu chuyện của những món ăn.
Trong mỗi gian bếp hiện đại bây giờ, nghệ thuật trang trí ẩm thực đã trở thành một phần tất yếu. Nếu bạn muốn trở thành một đầu bếp hoặc một nghệ nhân ẩm thực, sẽ có rất nhiều điều cần học hơn là những khía cạnh cơ bản nấu ăn đơn thuần. Một “Master Chef” thực sự là người có thể phù phép để làm ra những món ăn không chỉ ngon mà còn mê hoặc được hoàn toàn thị giác của người thưởng thức.
Với trình độ thường thức ngày càng cao, giờ đây những món ăn không chỉ được cảm nhận bằng vị giác mà còn hấp dẫn người ăn ngay cả khi họ chưa nếm. Những tác phẩm xuất sắc dưới đây sẽ làm bạn phải sững sờ trước sự khéo léo, sự kì công và đầu óc sáng tạo của những nghệ nhân luôn ẩn mình lặng lẽ này.
Vẫn là những nguyên liệu bình dị, dễ kiếm nhưng dưới đôi bàn tay khéo léo của các đầu bếp mà bỗng chốc hóa thành chim muông hoa lá. Mỗi một chi tiết lại có một ý nghĩa riêng, làm cho món ăn trở nên thi vị và hấp dẫn.
Những câu chuyện được viết lên, mang theo cả ý nghĩa của món ăn và cả sự tâm huyết của người đầu bếp. Và bởi vì sự sáng tạo là vô tận, nên bất cứ ai cũng có thể trở thành tác giả câu chuyện của riêng mình.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
☺ Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
» Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để mình có thể dễ dàng trả lời comment của bạn khi cần.