Tìm kiếm bài trong Blog này:

Thứ Hai, tháng 8 08, 2011

Chai rượu đặc biệt mừng sinh nhật Tổng thống Mỹ

Chai rượu đặc biệt mừng sinh nhật Tổng thống Mỹ - 8/8/2011 - NDHMoney.vn

 

Hãng rượu vang Guido Berlucchi của Italia đã làm riêng một chai vang nổ đặc biệt để gửi tặng ông Barack Obama nhân dịp tròn 50 tuổi.

 

Một chai vang nổ Franciacorta DOCG ’61 Brut cỡ magnum (2,25 lít) được trang trí một lớp bọc mô phỏng quốc kì Mỹ, với những đường màu đỏ chạy trên nền trắng ở thân chai với dòng chữ trang trọng "Chúc mừng Sinh nhật Tổng thống Obama". Ngay trên đó là dòng ghi ngày tháng cỡ chữ nhỏ hơn "4 tháng 8 năm 2011". Phần cổ chai được bọc giấy màu xanh nước biển với những ngôi sao trắng.

Việc trang trí chai rượu này hoàn toàn được làm thủ công bởi những nghệ nhân người Italia. Chỉ duy nhất một chai rượu đặc biệt này được làm ra và ngay lập tức được chuyển đến Washington cho tổng thống Mỹ.

Trước khi được dùng những chai vang trong hầm rượu đặc biệt ở Nhà Trắng, ông Barack Obama cũng đã nổi tiếng với bộ sưu tập vang tại nhà của mình ở Chicago, trong đó có hàng nghìn chai vang Mỹ, Italia và Pháp. Người ta cũng nói rằng những chai vang ông thích thường được làm ở vùng Gianni Zanin, bang Virginia.

 

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

☺ Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
» Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để mình có thể dễ dàng trả lời comment của bạn khi cần.

NHẬN XÉT CỦA BẠN :

Bài đăng Phổ biến

TRÊN GOOGLE :