Tìm kiếm bài trong Blog này:

Thứ Năm, tháng 4 04, 2013

KEM TỪ CÀ PHÊ VÀ RƯỢU

Nguyên liệu

- 125g đường
- 50ml sữa
- 300ml kem heavy cream
- 1 quả trứng
- 75ml rượu Kahlua
- 1 tách cà phê espresso

Mát lạnh kem từ cà phê và rượu - 1

Cách làm:

Đánh trứng và đường trong một máy trộn điện cho đến khi hỗn hợp có màu trắng nhạt

Sau đó thêm sữa, cà phê, kem và rượu Kahlua.

Trộn đều bằng máy trộn cho tới khi tất cả các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Nếu bạn có máy làm kem, hãy cho hỗn hợp này vào máy để máy tự động làm kem trong 30 phút hoặc bạn có thể làm theo hướng dẫn của máy.

Sau đó, cho kem vào hộp, đậy lại và giữ trong tủ lạnh qua đêm.

Mát lạnh kem từ cà phê và rượu - 2

Nếu bạn không có máy làm kem, thì sau khi trộn đều tất cả các nguyên liệu, bạn có thể cho hỗn hợp vào hộp, đậy nắp lại (điều này để ngăn việc kết tinh thành đá của kem) sau đó cho vào tủ lạnh để qua đêm.

Ngày hôm sau bạn có thể tưởng thức kem được làm từ cà phê và rượu rồi!

Mát lạnh kem từ cà phê và rượu - 3

Mát lạnh kem từ cà phê và rượu - 4

Mát lạnh kem từ cà phê và rượu - 5

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

☺ Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
» Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để mình có thể dễ dàng trả lời comment của bạn khi cần.

NHẬN XÉT CỦA BẠN :

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Bài đăng Phổ biến

TRÊN GOOGLE :