Thứ Hai, tháng 4 22, 2013

Làm chanh tuyết thơm ngon mát lạnh

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách làm món chanh tuyết thơm ngon mát lạnh cho ngày hè.

Huong-dan-lam-chanh-tuyet-thom-ngon-mat-lanh-goc18

Nguyên liệu chuẩn bị: 4-5 quả chanh, đường, dao cắt, nước lọc.

Bước 1:

Huong-dan-lam-chanh-tuyet-thom-ngon-mat-lanh-goc18-1

Rửa sạch chanh rồi cắt làm đôi. Vắt lấy nước cốt vào một chiếc bình nhỏ.

Bước 2:

Huong-dan-lam-chanh-tuyet-thom-ngon-mat-lanh-goc18-2

Sau đó cho thêm đường và nước, khuấy đều, nếm vừa miệng và gia giảm lượng đường tùy thích

Bước 3:

Huong-dan-lam-chanh-tuyet-thom-ngon-mat-lanh-goc18-3

Đổ nước chanh vào khay nhựa lớn rồi đem cho vào ngăn đá tủ lạnh. Khoảng 1 tiếng sau, khi nước chanh đã lên đá non, mình đem ra dùng dĩa cào xới lên. Sau đó đem để lại vào ngăn đá. 2 tiếng sau, ra cào xới một lần nữa rồi lại cho vào tủ lạnh để đông lại.

Bước 4:

Huong-dan-lam-chanh-tuyet-thom-ngon-mat-lanh-goc18-4

Đến lần thứ 3, đem ra cạo rồi xúc vào cốc để thưởng thức

Bước 5:

Huong-dan-lam-chanh-tuyet-thom-ngon-mat-lanh-goc18-5

Thành quả rất thơm ngon và mát lạnh.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

☺ Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
» Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để mình có thể dễ dàng trả lời comment của bạn khi cần.

NHẬN XÉT CỦA BẠN :

Bài đăng