Tìm kiếm bài trong Blog này:

Thứ Hai, tháng 9 24, 2012

Cực hay món cùi dưa hấu trộn mát lạnh !!!

 

Vỏ dưa hấu ngọt mát, dễ ăn, lại rất tốt cho sức khỏe của tim, dạ này, bàng quang nữa đấy.

Nguyên liệu cần có:

Nguyên liệu chính:


Dưa hấu
Nguyên liệu phụ:


Rau mùi
Gia vị:


Muối


Đường


Giấm


Dầu

Cùng làm nhé:

Bước 1:

Cùi dưa hấu, rau mùi rửa sạch.

Bước 2:

Dưa hấu còn giữ lại một ít "thịt" màu hồng, đừng bỏ hết đi, như vậy khi ăn sẽ có dư vị thơm bùi, ngọt mát.

Bước 3:

Dùng dao gọt bỏ phần vỏ xanh bên ngoài, sau đó thái miếng vuông vừa miếng, bỏ vào bát.

Bước 4:

Lấy muối, đường, bột ngọt, giấm (Dấm gạo có thể có màu trong suốt, vàng nhạt, đỏ hay đen), dầu trộn đều với nhau rồi đổ vào bát đựng cùi dưa hấu.

Bước 5:

Rau mùi sau khi rửa sạch thái nhỏ, bỏ vào bát.

Bước 6:

Trộn đều lên và chờ một lúc cho gia vị ngấm vào cùi dưa là được ^^.

Hehe, sau khoảng 10 phút là bạn có thể nhâm nhi, thưởng thức món Salad của mình rồi. Yên tâm đi, với món này bạn có thể ăn thoải mái mà không sợ béo, thậm chí còn giúp giảm cân nữa là khác ^^.

NHẬN XÉT CỦA BẠN :

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Bài đăng Phổ biến

TRÊN GOOGLE :