Tìm kiếm bài trong Blog này:

Thứ Tư, tháng 10 19, 2011

Đấu bếp gốc Việt ra mắt BST món ăn cao cấp

 

Lấy cảm hứng từ huyền thoại gắn với chàng thuyền trưởng Sinbad trong "Nghìn lẻ một đêm", BST 7 món ăn của đầu bếp Jack Lee được đặt tên là "Bên kia 7 đại dương".

 

Image

Đầu bếp gốc Việt, Jack Lee đã giới thiệu BST 7 món ăn do ông tự tay chọn lựa, mỗi món đều kết hợp với một loại rượu vang riêng. BST này là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị của Á Đông và Pháp.

1 - Cá ngừ, cá trình và nhím biển đi kèm với tôm lớn. Rượu vang Domain Cerneros Brut Cuvée năm 2007.
2 - Món trứng cuộn 100$ bao gồm đuôi tôm hùm Maine, thịt cua vua Alaska, nấm cục đen mùa hè, trứng cá Sevruga, lá vàng. Rượu vang Dom Perignon.
3 - Cá vược chi lê, mỳ gạo, măng tây cuộn cùng với sốt hành răm. Rượu vang Anderson Valley Pinot Noir năm 2009.
4 - Gan ngỗng kiểu Pháp với lườn vịt, nấm cục đen, bánh táo và sốt perigeux. Rượu vang Santa Lucia Highlands Pinot Noir năm 2007.
5 - Váng quả hồ trăn bao sườn cừu, khoai tây dại màu tía, củ cải đường vàng, miến, vang Zinfandel và dầu bạc hà. Rượu vang Santa Lucia Highlands Pinot Noir năm 2007.
6 - Đây là món đặc biệt của Jack Lee bao gồm thăn lợn Kurobuta hầm, thịt sò biển và  mực nang. Rượu vang Domaine Carneros Brut Rose Pompadour.
7 - Món tráng miệng bao gồm kem xoài, bánh chocolate nóng với kem quả hạch Macadamia kiểu Anh. Rượu vang Konzelmann Estate Winery Vidal Ice.

Tham khảo trực tiếp tại đây.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

☺ Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
» Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để mình có thể dễ dàng trả lời comment của bạn khi cần.

NHẬN XÉT CỦA BẠN :

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Bài đăng Phổ biến

TRÊN GOOGLE :